CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ KHU NAM SÀI GÒN

 

Tiềm năng hạ tầng khu Nam

Khu Nam được đánh giá có nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông kết nối trong tương lai. Đặc biệt, năm 2017 ghi nhận nhiều dự án công trình hạ tầng được triển khai xây dựng.

Mới đây, Tp.HCM công bố sẽ xây dựng 6 cây cầu kết nối Nam Sài Gòn với các khu vực lân cận. Cụ thể, Cầu Nguyễn Khoái với vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng bắc từ Q.7 qua Q.4; Cầu Thủ Thiêm 4 nối khu đô thị Q.2 với Q.7, hoàn thành vào quý 4/2019; Cầu Thủ Thiêm 3 dự kiến sẽ khởi công cùng thời điểm; Cầu Rạch Đĩa 1 trên đường Lê Văn Lương (Nhà Bè – Q.7); Cầu Phước Khánh nối Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch – Đồng Nai cũng triển khai trong năm. Ngoài ra, dự kiến trong tương lai TP có thể triển khai thêm Cầu Kênh Tẻ 2

Các tuyến đường lớn, nút giao thông trọng điểm được mở rộng sẽ là nhân tố khiến sức nóng BĐS khu Nam tăng lên. Cụ thể mở rộng các tuyến đường như đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Đường Phú Thuận kết nối từ Phú Mỹ Hưng đến công viên Mũi Đèn Đỏ, tuyến đường đi về phía huyện Cần Giờ,… cũng sẽ được mở rộng.

Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị – Saigon Peninsula

 

Hàng loạt cơ sở hạ tầng được đầu tư, đẩy mạnh cùng quy hoạch của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn sẽ là khu vực có tiềm năng lớn phát triển các dự án BĐS. Phân khúc đất nền Q.7, huyện Nhà Bè, Cần Giờ trong tương lai là những vùng đất mới hướng ra biển. Vì vậy, Chính phủ và UBND TP đã và đang có những chủ trương đẩy mạnh hạ tầng khu vực này.

Tương lai Thị trường BĐS khu Nam Tp.HCM là hết sức tiềm năng do việc phát triển hạ tầng với quy mô lớn đang tập trung mạnh về hướng này. Cụ thể, hướng phát triển kinh tế biển Cần Giờ và kết nối giao thông với tỉnh Long An qua khu vực sẽ làm nóng Thị trường BĐS Nam Sài Gòn trong tương lai gần. Sức mua/giao dịch tốt trong thời gian tới sẽ tập trung mạnh ở các dự án Căn hộ khu Nam Sài Gòn có pháp lý đầy đủ, đang triển khai thi công.