• khanh.asialand@gmail.com
  • (84)901212299

Giới thiệu ASIALAND

Giới thiệu ASIALAND

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Asia Land
– Tên doanh nghiệp: Công Ty Cổ phần Đầu tư ASIA LAND.
– Tên giao dịch: ASIA LAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY.
– Mã số thuế: 0314076779.
– Địa chỉ trụ sở: 148C hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức.
– Hotline PKD: 090.121.2299
– ĐDPL: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.
– Ngành nghề kinh doanh: kinh doanh bất động sản, QSD đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

 

Sứ Mệnh

Với khách hàng: Chúng tôi không chỉ cung cấp những ngôi nhà chất lượng làm hài lòng khách hàng, mà còn góp phần tạo dựng một cộng đồng nhân văn tiên tiến, phong cách sống hiện đại.

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng kiến thức nghề nghiệp, kĩ năng công việc tốt nhất để giúp nhân viên ổn định sự nghiệp vững chắc.

Với đối tác: Chúng tôi luôn đặt niềm tin và lợi ích của đối tác lên hàng đầu. Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi xây dựng môi trường hợp tác tin cậy, đôi bên cùng chia sẻ lợi ích dài lâu.

Giá Trị Cốt Lõi

Chính trực: Đây là giá trị quan trọng nhất hình thành phong cách của Asia Land, thể hiện hình ảnh một doành nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình với đối tác, khách hàng và đồng nghiệp.

Chuyên nghiệp: luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

Tận tâm: Chúng tôi xem trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất; xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Tầm Nhìn

Năm 2020: trở thành Nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam, thương hiệu. Phát triển vững mạnh, cam kết mang đến những “giải pháp an cư hoàn hảo”, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.

Năm 2025: Trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Định Hướng Phát Triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và kiên định với mục tiêu: Asia Land – Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm trên khắp đất nước.

 VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

 

AM HIỂU DỰ ÁN

Chuyên viên tư cấn của BĐS AsiaLand am hiểu sâu sắc các dự án đầu tư. Luôn sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ quý khách lựa chọn biệt thự ưng ý nhất.

KINH NGHIỆM PHÁP LÝ

Tư vấn thủ tục pháp lý, hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư dự án.

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ

Chuyên viên sẽ đưa ra những phân tích tài chính ưu việt và phù hợp nhất nhằm tối đa hóa lợi ích của khách hàng.

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, hỗ trợ trước và sau bán hàng lâu dài.